Paagla Lyrics B Praak | Asees Kaur | Jaani

Paagla Lyrics B Praak | Asees Kaur | Jaani

Paagla Lyrics B Praak | Asees Kaur | Jaani. Paagla Song is Latest Punjabi Song Releasing on 9th October. B Praak and Asees Kaur are Singers While Jagdeep Singh Directed this song. B Praak is Music Composer.

Paagla Lyrics By B Praak

[tabs type=”vertical”]
[tabs_head]
[tab_title] Paagla Lyrics in English[/tab_title]
[tab_title] Paagla Lyrics in Hindi [/tab_title]
[/tabs_head]
[tab]

Paagla Lyrics in English

Tu Kalla Chhad Ke Challa Si
Kamaal Paagla
Tu Jithe Jayega Javange
Oh Tere Naal Paagla

Ho Tere Bina Mera Koyi Hai Vi Nahi
Je Tu Nahi Te Main Vi Nahi
Ho Tere Naal Ch Taan Jaani Di
Oh Baal Paagla

Tu Jithe Jayega Javange
Oh Tere Naal Paagla
Tu Jithe Jayega Javange
Oh Tere Naal Paagla

Ho Tere Naal Paagla

Ho Tere Naal Paagla
Ho Tere Naal Naal
Naal Naal Paagla

Ho Janam Toh Ek Hi Hota Hai
Sab Ek Zindagi Laate Hai
Agle Janam Mein Milenge Hum
Yeh Toh Jhoothi Baatein Hai

Yahan Pe Ishq Walo Ka Sabse
Bura Haal Hai Jaani
Ho Jab Tak Marte Nahi Deewane
Haaye Zehar Khate Hai

Yahi Toh Hota Aaya Hai
Yahi Toh Hota Rehna Hai

Ho Zyada Paas Aaye Jo Chand Ke
Woh Taare Toot Jaate Hain
Woh Taare Toot Jaate Hain

Muskura Tu Jashan Mana Tu
Na Udaas Howange
Muskura Tu Jashan Mana Tu
Na Udaas Howange

Ve Je Allah Ne Bulaya
Allah De Khash Hovange
Allah De Khash Hovange

Nafrat Na Ohde Layi
Bhaal Paagla

Jithe Jawega Javange
Tere Naal Paagla
Tere Naal Paagla
Tere Naal Paagla

Ho Tere Naal Paagla
Ho Tere Naal Paagla
Ho Tere Naal Naal
Naal Naal Naal Paagla

[/tab]
[tab]

Paagla Lyrics in English

तू कल्ला छड्ड के चल्ला सी
कमाल पागला
तू कल्ला छड्ड के चल्ला सी
कमाल पागला

तू जित्थे जाएंगा जावांगे
हो तेरे नाल पागला
तू जित्थे जाएंगा जावांगे
हो तेरे नाल पागला

हो तेरे बिना मेरा कोई है वी नहीं
जे तू नहीं ते मैं वी नहीं
हो तेरे बिना मेरा कोई है वी नहीं
जे तू नहीं ते मैं वी नहीं
हो तेरे नाल चिता जानी दी
हो बाल पागला

तू जित्थे जाएंगा जावांगे
हो तेरे नाल पागला
तू जित्थे जाएंगा जावांगे
हो तेरे नाल पागला

हो तेरे नाल पागला
हो तेरे नाल पागला
हो तेरे नाल नाल
नाल नाल नाल पागला

जुदा यार तो करना

रब दी फितरत ऐ
हो मैनु मर के मिलैया तू
कैसी क़िस्मत ऐ
हो मैनु मर के मिलैया तू
कैसी क़िस्मत ऐ

क्या आशिक़ ने दुनियां तो
लोक्कां ने वेख के रोना ऐ
हत्थ तेरा यारा वे मेरे
हत्थां दे विच होना ऐ

हुन नी जाना दूर तेरे तों
एहना आ गए कोल तेरे
सजना वे अप्पा दोवां ने
एक चिता ते सोना ऐ
हो रब ने चल्ली ऐसी
हो चाल पागला

तू जित्थे जाएंगा जावांगे
हो तेरे नाल पागला
तू जित्थे जाएंगा जावांगे
हो तेरे नाल पागला

हो तेरे नाल पागला

हो तेरे नाल पागला
हो तेरे नाल नाल
नाल नाल नाल पागला

हो जनम तो एक ही होता है
सब एक ज़िन्दगी लाते हैं
अगले जनम में मिलेंगे हम
ये तो जूठी बातें हैं

यहाँ पे इश्क़ वालों का
सबसे बुरा हाल है जानी
हो जब तक मरते नहीं दीवाने
हाय ज़हर खाते हैं

यही तो होता आया है
यही तो होता रहना है
हो ज़्यादा पास आए जो चाँद के
वो तारे टूट जाते हैं
वो तारे टूट जाते हैं

मुस्कुरा तू जशन मना तू
ना उदास होवांगे
मुस्कुरा तू जशन मना तू
ना उदास होवांगे

वे जे अल्लाह ने बुलाया
अल्लाह दे ख़ास होवांगे
अल्लाह दे ख़ास होवांगे

नफरत ना ओहदे लई
पाल पागला
जित्थे जाएंगा जावांगे
तेरे नाल पागला
तेरे नाल पागला
तेरे नाल पागला

हो तेरे नाल पागला
हो तेरे नाल पागला
हो तेरे नाल नाल
नाल नाल नाल पागला

[/tab]

[/tabs]

 

B Praak Songs Lyrics