B Praak Songs Lyrics
Trending

Qismat 2 Lyrics By B Praak Title Track

Qismat 2 Lyrics By B Praak Title Track

Qismat 2 Lyrics By B Praak is a Latest Punjabi Song From Movie Qismat 2.  B Praak Sung this song While Writer is Jaani. Ammy Virk and Sargun are Featuring in it. Jagdeep Sidhu Directed this Song.

 

Qismat 2 Title Track Lyrics

B Praak Songs Lyrics

 

Qismat 2 Lyrics in English

Qismat Qismat
Qismat Qismat Qismat
Qismat Qismat
Qismat Qismat Qismat

Baarish Taan Badlan Te
Ho Baaki Mor Di Qismat Ae
Baarish Taan Badlan Te
Baaki Mor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Meri Qismat Si
Oh Ajj Kise Hor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Oh Kise Hor Di Qismat Ae
Jo Kal Meri Qismat Si
Kise Hor Di Qismat Ae

Qismat Qismat
Qismat Qismat Qismat
Qismat Qismat
Qismat Qismat Qismat

Oh Nadi Se Dariya Lai Gaya
Main Taan Vekhda Reh Gaya
Oh Nadi Se Dariya Lai Gaya
Main Taan Vekhda Reh Gaya

Aithe Chann De Marzi Hoye
Chakor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae
Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae

Oh Khuda Mereya
Mere Naal Aisi Hoyi
Ho Mere Pyar Da Vi
Pyar Ae Koyi

Oh Khuda Mereya
Mere Naal Aisi Hoyi
Ho Mere Pyar Da Vi
Pyar Ae Koyi

Ho Mera Dil Roya
Ho Meri Rooh Vi Royi
Oh Mere Pyar Da Vi
Pyar Ae Koyi

Ho Jaani Wargeyan Di Duniya
Kamzor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae
Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae
Ho Kise Hor Di Qismat Ae

Ho Tere Naal Pyar
Haaye Marde Dum Tak
Ho Tera Intezaar
Haaye Marde Dum Tak

Ho Tere Naal Pyar
Haaye Marde Dum Tak
Ho Tera Intezaar
Marde Dum Tak

Zinda Na Chhadeya
Te Maareya Vi Nahi
Eh Ki Ae Yaar
Marde Dum Tak

Ho Kadon Tod Dewe Koyi
Eh Taan Dor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae
Jo Kal Meri Qismat Si
Oh Ajj Kise Hor Di Qismat Ae

Jo Kal Meri Qismat Si
Ajj Kise Hor Di Qismat Ae
Ho Kise Hor Di Qismat Ae


Qismat 2 Lyrics in English

 

क़िस्मत क़िस्मत
क़िस्मत क़िस्मत क़िस्मत
क़िस्मत क़िस्मत
क़िस्मत क़िस्मत क़िस्मत

हो बारिश तां बद्दल आ ते
हो बाकी मोर दी क़िस्मत ऐ
हो बारिश तां बद्दल आ ते
हो बाकी मोर दी क़िस्मत ऐ

जो कल मेरी क़िस्मत सी
हो अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ
जो कल मेरी क़िस्मत सी
ओ किसे होर दी क़िस्मत ऐ
जो कल मेरी क़िस्मत सी
किसे होर दी क़िस्मत ऐ

क़िस्मत क़िस्मत
क़िस्मत क़िस्मत क़िस्मत
क़िस्मत क़िस्मत
क़िस्मत क़िस्मत क़िस्मत

ओह नदी सी दरिया लै गया
मैं ता वेखदा रेह गया
ओह नदी सी दरिया लै गया
मैं ता वेखदा रेह गया

ऐत्थे चन्न दी मर्ज़ी होए
चकोर दी क़िस्मत ऐ

जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ
जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ

ओ खुदा मेरेया मेरे नाल ऐसी होई
हो मेरे प्यार दा वी प्यार ऐ कोई
ओ खुदा मेरेया मेरे नाल ऐसी होई
हो मेरे प्यार दा वी प्यार ऐ कोई

हो मेरा दिल रोया हो मेरी रूह वी रोई
हो मेरे प्यार दा वी प्यार ऐ कोई
प्यार ऐ कोई

हो जानी वरगे आ दी दुनियाँ
कमज़ोर दी क़िस्मत ऐ

जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ
जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ

जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ
हो किसे होर दी क़िस्मत ऐ

हो तेरे नाल प्यार
हाय मरदे दम तक
हो तेरा इंतज़ार
हाय मरदे दम तक

हो तेरे नाल प्यार
हाय मरदे दम तक
हो तेरा इंतज़ार
हाय मरदे दम तक

ज़िंदा ना छड्डेया
ते मारेया वी नहीं
ऐ की ऐ यार मरदे दम तक

हो कदों तोड़ दवें कोई
ऐ तां डोर दी क़िस्मत ऐ

जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ
जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ

जो कल मेरी क़िस्मत सी
अज्ज किसे होर दी क़िस्मत ऐ
हो किसे होर दी क़िस्मत ऐ

Tab 3 | Your Content

 

Back to top button